Bạn đang ở Trang chủ > Tin tức > Mua sắm trực tuyến phải biết(bắt buộc)

Mua sắm trực tuyến phải biết(bắt buộc) muaba / 2010-09-29

Mua sắm trực tuyến phải biết :

Mua sắm trực tuyến từ lâu đã được phổ biến ở các nước phát triển quốc tế,và mua sắm trực tuyến đã được người tiêu dùng ưu thích nhiều hơn và nhiều hơn nữa,vì nó có các ưu điểm như thuận tiện, tiết kiệm tiền, tiết kiệm thời gian, phong phú về hàng hoá, không có sự khác biệt khu vực. www.muaba.com dựa vào lợi thế của mua sắm trực tuyến tại Việt Nam để phát triển dịch vụ, để theo kịp với xu hướng mua sắm quốc tế. Để được hưởng mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng chọn mua hàng hoá và tiếp cận tốt hơn với các dịch vụ chất lượng, Chúng tôi mời mọi người đến đọc và hiểu nội dung của các mua sắm điện tử sau:

1.     Sản phẩm trực tuyến

Sản phẩm được hiển thị trên trang web chúng tôi đều do phía cung cấp nhà máy cung cấp trực tiếp, để hình ảnh và bài viết càng nhiều càng tốt để cho thấy rằng chúng tôi sẽ tất cả các khía cạnh của mặt hàng này như hiển thị nhiều nhất có thể thực sự cho tất cả mọi người, nhưng vì các góc máy ảnh của sản phẩm, phương pháp , môi trường, giám sát cho thấy sự khác biệt màu sắc, hình ảnh chế biến, sản xuất của lô khác nhau của hình ảnh và các lý do khác sẽ dẫn đến một sự khác biệt rất nhỏ giữa các sản phẩm thực tế; Nhưng những khác biệt nhỏ này sẽ không ảnh hưởng đến việc sử dụng và chức năng của sản phẩm, nếu khách hàng muốn hiểu rõ hơn những vấn đề trong các khu vực này có thể được trực tuyến tư vấn với nhân viên phục vụ của chúng tôi để tham khảo ý kiến nhiều hơn và giao tiếp, để hiểu rõ ràng trước khi quyết định mua; vì không có hàng thực tế cho bạn trước khi mua đôi mắt để xem, nếu có yêu cầu rất hoàn hảo, người tiêu dùng rất kén chọn không thích hợp cho việc mua sắm trực tuyến, do đó, bạn sẽ có được hàng hoá đã khó chịu. Chúng tôi hy vọng rằng sự hài lòng mua sắm.

2.     Điền đơn đặt hàng

Nếu bạn đã chọn được các loại hàng mà mình thích thì có thể nhấn vào trực tiếp mua hàng ,cũng có thể được đặt trong giỏ hàng, hãy chọn các sản phẩm khác sau cùng thanh toán ,người tiêu dùng mua trực tuyến lần đầu tiên có thể được đăng ký thành viên trước , đăng ký sau sẽ có nhiều lợi thế ồ, tất nhiên,cũng không cần đăng ký mua. Nhấn vào mua thì theo các hướng dẫn để điền vào các nội dung của đơn đặt hàng ,mua đầu tiên sẽ điền vào một chút rắc rối, nhưng lần sau sẽ phương tiện hơn .

3.     Thanh toán

Người tiêu dùng đặt đơn đặt hàng trên trang web này xong thì phải trả giá mua và bưu chính vào tài khoản đảm bảo, trong đó đảm bảo sự an toàn của tài chính các bạn ,sẽ không xảy ra các tình hình như đã thanh toán nhưng mà hàng không đến .

4.     Phí vận chuyển

Nếu bạn đi mua sắm ở trên phố, bạn ngoài cần phải dành nhiều thời gian ra, còn thêm vào các chi phí khác như giao thông vận tải,uống nước, chi phí thức ăn, v.v; khi bạn mua sắm trực tuyến, cũng phải dành một số các chi phí, nhưng rất ít, và điều đó là phí vận chuyển của hàng hóa, bạn chịu phí vận chuyển hàng hóa , đây là người tiêu dùng phải chịu giá thành chính nhất trên mua sắm trực tuyến, nhưng so với giá trả tiền để mua những thứ ở bên ngoài vẫn còn rất có hiệu quả, và chúng tôi cũng có thể giúp bạn tìm được các loại hàng màkhó tìm thấy ở trên phố .

5. Thời gian nhận hàng

Người tiêu dùng đã đặt đơn đặt hàng ở trên trang web và đã thanh toán vào tài khoản đảm bảo , trong trường hợp bình thường chúng tôi sẽ chọn cách để gửi nhanh nhất, phí vận chuyển ít nhất, và cách tốt nhất để đảm bảo việc giao hàng để bảo đảm nhanh nhất để đến được tay người tiêu dùng. Bởi vì các sản phẩm do bưu điện và các công ty chuyển phát nhanh vận chuyển, chúng tôi không thể điều khiển thời gian giao hàng, tại các thành phố lớn và các tỉnh nơi đặt trụ sở đăng bài vì những phát triển tương đối lớn, giao thông vận tải và hậu cần, do đó, thời gian đến nhanh hơn , một số lĩnh vực khác từ xa và lạc hậu khi đến tương đối chậm, xin vui lòng người tiêu dùng chờ kiên nhẫn.Đối với các người tiêu dùng thiếu kiên nhẫn,rất nóng lòng , chúng tôi đề nghị không chọn mua sắm trực tuyến, huh, huh.

6.     Dịch vụ sau bán

Chúng tôi sẽ cẩn thận đóng gói mỗi sản phẩm rồi phát cho người tiêu dùng, nhưng trong quá trình vận chuyển của sản phẩm có khả năng bị hư hỏng, vì vậy khi nhận được hàng người tiêu dùng phải kiểm tra tại chỗ tại thời điểm, nếu phát hiện có thiệt hại thì báo cáo kịp thời với chúng tôi , chúng tôi sẽ yêu cầu bồi thường giao hàng điều trị. Trong việc quá trình sử dụng trong tương lai nếu sản phẩm có những vấn đề gì bạn có thể liên hệ trực tuyến giải pháp dịch vụ khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn giảm thiểu khó khăn của bạn.

 

Rồi, tạm thời nói như trên , chúng tôi mong muốn tất cả các bạn ủng hộ chúng tôi . Chúc các bạn mua sắm vui vẻ, có một tâm trạng tốt mỗi ngày !!!!!

 

 

(Tổng1bình luận)Bình luận của khách hàng

  • namcao ( 2014-11-01 00:43:52 )

    Sao mình không tìm thấy quần áo thu đông 2014 giúp mình với

    người quản lý:quan ao mua buon lien he nhan vien nhe ,

  • Tổng số1Ghi chépTổng1Trang Trang đầu Trang trước Trang sau Trang cuối
Tên đăng nhập: Tên đăng nhập ảo
E-mail:
Bình đẳng cấp cho sản phẩm :
Nội dung bình luận:

Sản phẩm liên quan

Hướng dẫn nhập hàng
·nhập hàng
·mua hàng
thanh toán/gui hàng
·phuong thuc thanh toán
·thanh toán
·chuyển hàng
chuyển hàng
·chuyển hàng
Liên hệ
·Liên hê
Công ty Giới thiệu
·gioi thiêu công ty